55666 bong88 com Tin tức mới nhất: Iggdrasil tiếp tục có tiền Mariachi Reels không giới hạn

0 19

Đi đến Mexico và bày tỏ lòng kính trọng đối với những người đã khuất từ ​​khe cắm Mariachi Unlimited Reinity Reels đa tiền tệ của Yggdrasil và ReelPlay. Như tên cho thấy, 55666 bong88 comkhe cắm trực tuyến này có chủ đề Mexico và chủ yếu là về các bữa tiệc Ngày của những người chết.

Iguodrasir tiếp tục với tiền Mariachi Unlimited Reels

Tuy nhiên, nó có một cơ chế Reels vô hạn với các khoản thanh toán cao, với nhiều số mũ lũy tiến, các biểu tượng mở rộng và các giải thưởng đặc biệt. Vậy, bạn đã sẵn sàng cho một bữa tiệc rùng rợn chưa?

Tổng quan về Money Mariachi Unlimited Reels

Đối với những người chưa quen,bong88 com cá cược theo truyền thống Lễ hội của người chết được tổ chức vào tháng 11. Lễ hội có nguồn gốc từ Mexico và chủ yếu là về các cuộc tụ họp của gia đình và bạn bè để tôn vinh những người đã khuất. Ngày nay, lễ hội cũng rất phổ biến trong văn hóa phương Tây.

Ngoài ra, vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, Iggdrasil đã quyết định bày tỏ lòng kính trọng với lễ hội bằng Giải thưởng không giới hạn Money Mariachi. Đó là một lễ hội thú vị với những hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc trong lưới 3×4 mặc định với các dòng thanh toán không giới hạn.

Người chơi nên kết hợp ít nhất ba biểu tượng từ trái sang phải để tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Các biểu tượng được trả thấp bao gồm mũ, maracas, bia mộ, bó hoa, bánh mì và nến. ibet888 bong88Mặt khác, xương xanh, xương cam, xương vàng và phụ nữ là biểu tượng của sự trả lương cao. Người phụ nữ trả nhiều tiền nhất và nhận được hệ số nhân tối đa là x5. Cuối cùng, biểu tượng đàn vĩ cầm tượng trưng cho sự hoang dã, thay thế tất cả các ký hiệu tiêu chuẩn khi nối đất.

Không dừng lại ở đó, một cuộn phụ được thêm vào bên phải sau mỗi trận thắng. Điều này cải thiện các khoản thanh toán bằng cách tăng số nhân cho đơn vị. Ngoài ra, các cuộn sẽ tiếp tục mở rộng miễn là bạn đăng ký một kết hợp chiến thắng. Bạn sẽ thấy các chi tiết sau đây.

Đúng như dự kiến, Qian Mariachi Unlimited Reels đi kèm với tính năng tự động phát cho phép người chơi thiết lập tối đa 100 vòng quay tự động. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy bố cục 3×4 với màu sắc sống động hoàn hảo để chơi trên Android và iPhone.

Các tính năng thưởng của Giải thưởng không giới hạn tiền Mariachi

Thành thật mà nói, thợ máy Infinite Reels của ReelPlay đã sống trong bóng tối của hệ thống Megatrack của BTG trong một thời gian. Nhưng điều đó không làm mất đi thực tế rằng đây là một trong những cơ chế hài lòng nhất trong lịch sử cờ bạc trực tuyến.

Bộ phim vô cực trên trò chơi này cho phép các cuộn phim mở rộng vô hạn sau khi đăng ký các kết hợp phù hợp. Nói cách khác, không có giới hạn nào ở đây, mặc dù khoản thanh toán tối đa của trò chơi là 50.000x. Hãy nhớ rằng mỗi cuộn bổ sung sẽ tăng gấp đôi giá trị số nhân.

Đồng thời, hãy cân nhắc việc thanh toán khi bạn gặp phải những cuộn dây không thể mua được. Sau đó, cuộn sẽ trở lại thiết lập 3×4 ban đầu, với phần thưởng không giới hạn là 888x được trả cho 12 cuộn trở lên. Điều thú vị là điều này áp dụng cho trò chơi cơ sở và vòng tiền thưởng.

Nói về vòng tiền thưởng, khe cắm Yggdrasil này có tính năng phản hồi nâng cấp sẽ kích hoạt sau khi biểu tượng tiền thưởng hạ cánh. Nếu bạn đủ may mắn để sống lại ba lần liên tiếp, ngôi đền sẽ giữ lại ba vòng của trò chơi. Lưu ý rằng mỗi chùa có thể thưởng giá trị nhân với 1x đến 10x. Nếu một biểu tượng mới tiếp đất trong thời gian hồi sinh,soi kèo bong88 chúng sẽ được gắn vào vị trí và bộ đếm sẽ đặt lại thành 3.

Ngoài ra, các biểu tượng đền thờ có thể được chuyển đổi thành các biểu tượng phụ đặc biệt khi lên cấp. Bao gồm các:

Người trồng: Mỗi lần quay lại, họ tăng lên gấp bội, từ 1x đến 10x số lượng người.

Freezer: Đóng băng những lần hồi sinh tiếp theo hai lần liên tiếp, sau đó khôi phục lại ngôi đền.

Nâng cấp: Giá trị nhân của các biểu tượng đền thờ liền kề được tăng từ 1x lên 10x sau khi nâng cấp.

Glamour: Giảm số lượng đầu cần thiết để nâng cấp các ngôi đền liền kề.

Cuối cùng, tính năng Tùy chọn mua cho phép người chơi mua Phản hồi nâng cấp với số tiền gấp 100 lần. Sau đó, bạn sẽ nhận được ít nhất ba biểu tượng ngôi đền trên lưới từ 6 đến 15. Điều này mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời để kiếm gấp 888 lần phần thưởng vô hạn.

Read Also: Popular Games From The Web And All Camps At Edmbet99

SEOClerks
Leave A Reply

Your email address will not be published.